QUY TRÌNH THỰC HIỆN VÀ TRIỂN KHAI QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG

Quy trình thực hiện và triển khai dịch vụ Quản trị Tiền lương

1. Yêu cầu tư vấn

- Khách hàng quan tâm tới dịch vụ của VinBrains và gửi email/tin nhắn/gọi điện yêu cầu tư vấn dịch vụ.

- Đội ngũ tư vấn của VinBrains thực hiện khảo sát thông tin về quy mô, số lượng nhân sự, chính sách đãi ngộ,... trên cơ sở đó thống nhất sử dụng gói dịch vụ phù hợp nhất.

2. Trao đổi, ký hợp đồng (có thể thực hiện từ xa)

- Quý doanh nghiệp sắp xếp gặp mặt, trao đổi và ký hợp đồng cùng VinBrains

- Đội ngũ tư vấn và chuyên viên của VinBrains sẽ triển khai các phần/mục trong hợp đồng một cách nhanh chóng, bao gồm việc thu thập tài liệu, thông tin về cơ chế chi trả lương theo quy định của luật Lao động.. Trong trường hợp quý doanh nghiệp vẫn chưa có cơ chế rõ ràng về chính sách khen thưởng, thang bảng lương.. VinBrains sẽ tư vấn các phương thức tính toán cụ thể để quý doanh nghiệp triển khai cho phù hợp với loại hình và quy mô nhân sự, ngân sách lương của công ty mình.

- Chuyên viên của VinBrains sẽ triển khai việc tính toán, đưa ra khung bảng lương phù hợp (nếu doanh nghiệp chưa có thang bảng lương) hoặc tính toán bảng lương mẫu để doanh nghiệp tham khảo và xem xét.

3. Thực hiện cung cấp dịch vụ và giám sát tiến trình công việc

- Ngay khi ban lãnh đạo công ty thông qua và phê duyệt bản kế hoạch chi trả lương từ VinBrains, đội ngũ tư vấn và chuyên viên của VinBrains sẽ triển khai chính thức bảng lương và áp dụng chi trả cho nhân viên của doanh nghiệp hàng tháng.

- Bên cạnh việc đảm bảo chi trả đúng hạn bảng lương hàng tháng cho nhân viên,VinBrains sẽ thực hiện những nghiệp vụ khác về Quản trị Tiền lương, cam kết tối ưu chi phí, quỹ lương của doanh nghiệp và tư vấn các giải pháp phù hợp khác để giảm thiểu chi phí phát sinh cho doanh nghiệp.

- Hàng tháng/quý/năm, quý doanh nghiệp sắp xếp gặp mặt, trao đổi cùng VinBrains để đánh giá hiệu quả công việc và tiếp tục ký kết hợp đồng.

- Tổng thời gian tiếp nhận, tư vấn, ký kết, cung cấp bảng lương mẫu và các quy trình tính toán lương khác… không quá 7 ngày làm việc

 

Dịch Vụ Khác

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG

Dịch vụ quản lý tiền lương của VinBrains ra đời nhằm hỗ trợ, giúp đỡ một phần gánh nặng về lương công nhân, nhân...

DOANH NGHIỆP NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG?

DOANH NGHIỆP NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG?

Tính lương là công việc cơ bản của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tính lương thường...

CÁC DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG

CÁC DỊCH VỤ QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG

Hiện tại VinBrains đang cung cấp cho bạn các dịch vụ quản lý tiền lương như: tính lương, tính thuế thu nhập cá nhân, lao...

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0937 220 227