Chi tiết bài viết

3 điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tính lương

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng cạnh tranh như hiện nay thì việc cắt giảm chi phí cho các hoạt động hỗ trợ, các hoạt động mang tính pháp lý hành chính là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Để tiếp tục duy trì, doanh nghiệp cần chú trọng nguồn nhân lực và tài chính vào việc sản xuất kinh doanh cốt lõi. Chính vì vậy, tính lương là một trong những dịch vụ được thuê ngoài phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

3 điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tính lương
 

Sau đây Vin Brains sẽ nói về 3 điểm cần lưu ý làm sao để thuê ngoài dịch vụ tính lương hiệu quả nhất:

 

1. Doanh nghiệp vẫn phải hiểu rõ các điều luật và quy định liên quan

 

Thuê ngoài dịch vụ tính lương giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng thủ tục. Mặc dù vậy chủ doanh nghiệp vẫn phải nắm rõ các quy định về Luật lao động, Thuế, Chính sách bảo hiểm,... có liên quan. Việc này rất quan trọng vì các cơ quan Nhà nước Việt Nam ngày càng kiểm tra thắt chặt tính minh bạch các doanh nghiệp trong khâu tính lương.

 

Vin Brains sẽ luôn cập nhật những chính sách mới và thường xuyên chia sẻ với các chủ doanh nghiệp là khách hàng hàng của mình.

 

2. Đánh giá và lựa chọn đối tác uy tín và kinh nghiệm trong ngành

 

Thuê ngoài dịch vụ tính lương giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm tính lương, chi phí đào tạo nhân viên và các khoản phúc lợi khác.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung ứng dịch vụ tính lương với nhiều mức giá khác nhau. Vin Brains tự hào là đối tác đáng tin cậy, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp doanh nghiệp an tâm về những rủi ro liên quan.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Vin Brains đã thực hiện hàng ngàn giao dịch quản lý tiền lương với độ chính xác cao. Vin Brains luôn đảm bảo việc trả lương cho nhân viên chính xác và đúng hạn.

 

3. Thường xuyên trao đổi và giám sát

 

Thuê ngoài dịch vụ tính lương thực sự là một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc quản lý và vận hành kinh doanh hiện nay đặc biệt doanh nghiệp có thể bảo mật thông tin lương một cách tuyệt đối với các nhân viên nội bộ.

 

Vấn đề này cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong các chiến lược nhân sự của các tập đoàn lớn.

 

Thường xuyên trao đổi định kỳ, giám sát để đảm bảo hiệu quả giúp doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật và điều chỉnh những thay đổi liên quan đến vấn đề tính lương cho nhân viên.

 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0937 220 227