Chi tiết bài viết

Dịch vụ cho thuê lao động ngành thực phẩm

Lao động chế biến thực phẩm có tay nghề cao

 

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất cần đến đội ngũ lao động có trình độ, lao động phổ thông, làm thời vụ hoặc dài hạn để đáp ứng được yêu cầu gia tăng về khối lượng đơn hàng thực phẩm. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, để có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như mong muốn là việc không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Xuất phát từ thực tế đó, Vin Brains đã triển khai cung ứng và cho thuê lao động chế biến thực phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất và kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM và trên toàn quốc.

 

Dịch vụ cho thuê lao động ngành thực phẩm

 

Dịch vụ cho thuê lao động Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

 

Vin Brains chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và cho thuê lao động, cho thuê nhân sự tại TPHCM cũng như các tỉnh thành trong suốt nhiều năm qua. Để đáp ứng cho nhu cầu cần thuê lao động, nhân sự đa dạng của các công ty, doanh nghiệp, chúng tôi chuyên:

 

- Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông ngắn hạn, dài hạn, có tay nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất hàng hóa, lắp ráp linh kiện điện - điện tử - nhựa, chế biến thực phẩm, may mặc, dày da, gia công và chế biến gỗ, đóng gói và bốc xếp hàng hóa,....

 

- Cung ứng và cho thuê nhân sự có trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực hành chính nhân sự, kế toán kiểm toán, chăm sóc khách hàng, bán hàng, lễ tân,....làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn.

 

Dịch vụ cho thuê lao động ngành thực phẩm

 

Lý do bạn thuê lao động tại Vin Brains?

 

Có thể nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp nghành thực phẩm. Với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoạt động, Vin Brains chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

 

- Đội ngũ lao động đã được đào tạo và kiểm chứng qua tay nghề cũng như trình độ chuyên môn tronh lĩnh vực chế biến thực phẩm, đáp ứng được cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

- Đội ngũ lao động phổ thông cũng như lao động có trình độ chuyên môn do Vin Brains cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có đồng thời hoàn thành được tiến độ sản xuất như dự tính.

 

- Khách hàng có thể thuê lao động, thuê nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu để chủ động được việc sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình kinh doanh, sản xuất của mình.

 

- Chi phí thuê lao động, thuê nhân sự tại Vin Brains luôn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

 

- Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng và luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu cần thuê người lao động, nhân sự với số lượng lớn của khách hàng.

 

Vì vậy, Vin Brains chúng tôi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần tìm một đơn vị chuyên cho thuê lao động chế biến thực phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ thêm thông tin và phục vụ cung ứng lao động một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIN BRAINS

 

- Địa chỉ: 49 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM

 

- Điện thoại: 0903 653 345 - 0927 220 227

 

- Email: vinbrains.vn@gmail.com

 

- Website: http://vinbrains.com/

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0937 220 227