Chi tiết bài viết

Mẹo chọn dịch vụ cung ứng lao động phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn

Lựa chọn một công ty cung ứng lao động không phải là một quyết định vội vã khi bạn đang rất cần sự hỗ trợ tuyển dụng. Đây phải là một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng và thấu đáo về các bên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Để đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với công ty phù hợp với doanh nghiệp bạn, bài viết này Vin Brains lưu ý bạn những vấn đề sau, khi lựa chọn bên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phù hợp.

 

Mẹo chọn dịch vụ cung ứng lao động phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn

 

1. Kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề công ty bạn


Trừ khi bạn có nhu cầu tuyển dụng chung chung, bạn nên đảm bảo rằng bên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hiểu và có kinh nghiệm trong ngành nghề bên bạn bởi có như thế họ mới có những hiểu biết đủ sâu về ngành, hiểu rõ xu hướng, thách thức và khó khăn khi tuyển dụng các vị trí đặc thù của ngành đó. Một chuyên viên nhân sự có kinh nghiệm trong ngành của bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và tư vấn cho bạn để cải thiện kinh doanh.

 

2. Kinh nghiệm trong dịch vụ cung ứng lao động


Một công ty đã hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ cung ứng lao động sẽ chứng minh được năng lực cạnh tranh trong nghề và khẳng định được giá trị dịch vụ của mình. Nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp đảm bảo rằng họ có nguồn ứng viên đủ mạnh và đa dạng cũng như mối quan hệ rộng lớn với các nhân tài trong các ngành và nó cũng cho thấy rằng công ty đó đã có một hệ thống quy trình chuẩn mực, nhờ việc cải thiện quy trình theo thời gian.

 

3. Quá trình sàng lọc ứng viên chuyên nghiệp


Khi lựa chọn một công ty cung ứng lao động, hãy chú ý đến quá trình sàng lọc ứng viên của họ. Bạn sẽ luôn muốn đảm bảo rằng các ứng viên sẽ làm việc tại công ty bạn được sàng lọc phù hợp, kiểm tra kỹ càng để ổn định nhân sự. Một công ty cung ứng lao động tốt nhất sẽ dành thời gian cần thiết để đánh giá ứng viên. Họ sẽ tận tâm trong việc xem xét hồ sơ ứng viên kỹ càng. Tìm hiểu phong cách ứng viên có phù hợp với văn hóa công ty hay không. Ngoài ra, một công ty dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp sẽ kết hợp thực hiện các cuộc phỏng vấn vừa kiểm tra xác nhận các thông tin ứng viên ghi trong hồ sơ cũng như thông tin tham khảo họ để lại.

 

 

Mẹo chọn dịch vụ cung ứng lao động phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn

 

4. Dịch vụ cung ứng phù hợp nhu cầu


Không phải tất cả các công ty cung ứng lao động đều cung cấp dịch vụ tương tự. Một số nơi sẽ chỉ cung ứng lao động thời vụ, một số nơi chỉ cung cấp dịch vụ tuyển dụng cấp cao (headhunter), có nơi lại chỉ cung cấp lao động đi làm tại các khu công nghiệp và có nơi cung cấp tất cả các dịch vụ đó. Vì vậy, hãy xem xét lại chắc chắn các nhu cầu bên bạn cần về lao động và trao đổi lại với chuyên viên tư vấn tại các bên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động.

 

Bạn muốn tìm kiếm nguồn lao động làm việc hiệu quả nhất? Liên hệ Vin Brains để được tư vấn và trợ giúp ngay!

 

Gọi cho chúng tôi vào số 0903 653 345 hoặc 0937 220 227 để để được tư vấn trực tiếp!

 

Về chúng tôi

 


Vin Brains là nhà cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ về Giải pháp Nhân sự tại Việt Nam.

 

Dịch vụ cung ứng lao động của Vin Brains được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn bởi quy trình chuyên nghiệp, chính xác, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi đã góp phần cắt giảm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Do vậy, sử dụng Dịch vụ cung ứng lao động luôn là một lựa chọn thông minh, một xu hướng tất yếu các doanh nghiệp Việt Nam cần sử dụng để tập trung nguồn lực phát triển theo kịp hội nhập quốc tế.


 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0937 220 227