Chi tiết bài viết

Tư vấn và cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn miễn phí

 

Vin Brains chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn các quy trình kiểm soát an ninh,an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Tư vấn và cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 

Dịch vụ tư vấn an ninh, các quy trình đảm bảo an toàn được Vin Brains xây dựng chi tiết, khoa học kết hợp với đội ngũ các bộ tư  vấn có nghiệp vụ cao, am hiểu chuyên môn trong công tác phòng ngừa và phòng chống rủi ro sẽ xây dựng cho khách hàng quy trình tiêu chuẩn cho hoạt động kiểm soát an ninh, kiểm soát vật tư thiết bị, kiểm soát hoạt động giao nhận hàng hóa, kiểm soát hoạt động thu mua...Mang lại lợi ích thiết thực, giảm bớt các công  đoạn trung gian trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng.

 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn  phí.

 

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp của Vin Brains

 

Lựa chọn được công ty bảo vệ uy tín, chất lượng, khách hàng bao giờ cũng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời và cảm thấy hài lòng ưng ý nhất. Những lợi ích, ưu điểm mà một công ty bảo vệ uy tín sẽ mang tới cho khách hàng là:

 

- Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, dịch vụ bảo vệ đa dạng, chất lượng ở mọi phân khúc, đúng với nhu cầu của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất.


- Dịch vụ bảo vệ chất lượng đào tạo, cung cấp những người bảo vệ có chuyên môn đi cùng với phẩm chất tốt, công tâm, trung thực và nhiệt tình. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, giao sự an toàn cũng như gửi gắm tài sản cho nhân viên bảo vệ.


- Đối với công việc kinh doanh, buôn bán như nhà hàng, quán cà phê, các cơ quan, trụ sở làm việc..Sự có mặt của nhân viên bảo vệ bao giờ cũng tạo nên sự quy củ, chuyên nghiệp giúp theo dõi và kiểm soát tốt an ninh bên trong cũng như bên ngoài.

 

- Dịch vụ bảo vệ an ninh, an toàn sẽ luôn làm tốt nhiệm vụ, giúp khách hàng an tâm khi làm việc. Tạo môi trường văn minh, lành mạnh, ổn định và phát triển các hoạt động kinh doanh.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,đảm bảo an toàn tuyệt đối
 

Hiện nay, ở TP.HCM có rất nhiều các công ty bảo vệ được thành lập với mục đích đem đến sự an toàn cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Thế nhưng, Vin Brains hiện vẫn luôn được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

 

Bởi khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhất cùng với hệ thống giải pháp an ninh tối ưu nhất, hiện đại nhất hứa hẹn sẽ mang đến sự an toàn cho khách hàng.

 

Tư vấn và cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 

Các dịch vụ bảo vệ của Vin Brains

 

- Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: công ty, xí nghiệp, văn phòng nhà máy, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, bảo tàng, kho xưởng.

 

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo vệ hội chợ, triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội.

 

- Dịch vụ áp tải: bảo vệ hàng hóa, bảo vệ tiền bạc và các đồ vật giá trị theo yêu cầu.

 

- Dịch vụ bảo vệ con người: Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ cá nhân, bảo vệ gia đình.

 

Khách hàng khi làm việc với chúng có thể yên tâm gửi trọn niềm tin. Bởi chúng tôi sẽ mang tới những điều tốt nhất, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hưởng trọn những quyền lợi chính đáng trước trong và sau khi thuê bảo vệ công ty tại đây.

 

Vin Brains - Nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều có trình độ cao, đã qua đào tạo bài bản, nhanh nhẹn nắm bắt và xử lý mọi tình huống xảy ra xung quanh.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIN BRAINS


Trụ Sở: 49 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM


Web: http://vinbrains.com/ - Email: vinbrains.vn@gmail.com


Điện thoại: 0903 653 345 - 0937 220 227

 

 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0937 220 227